• Giấy chứng nhận GMP

  Giấy chứng nhận GMP

  Công ty Long Vương phân phối các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy dược Vesta. Hiện tại, nhà máy dược Vesta đã được cấp giấy chứng nhận GMP do Bộ y tế - Cục an toàn thực phẩm cấp ngày 25 tháng 7 năm 2019.
 • Một số cách làm chậm quá trình lão hóa một cách tự nhiên

  Một số cách làm chậm quá trình lão hóa một cách tự nhiên

  Lão hóa là quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Mặc dù không tránh được, nhưng bằng những phương pháp tự nhiên đơn giản, chị em hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này lại.
 • 11 cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản “được bác sĩ khuyên dùng”

  11 cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản “được bác sĩ khuyên dùng”

  Từ ngàn xưa ông bà ta đã đúc kết kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ từ những vị thuốc có sẵn trong thiên nhiên cho đến nay vẫn còn được sử dụng rộng rãi. Vì các bài thuốc này lấy từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn, ngay cả khi sử dụng lâu dài cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • 7 dấu hiệu cho thấy ung thư đang nhen nhóm trong cơ thể bạn

  7 dấu hiệu cho thấy ung thư đang nhen nhóm trong cơ thể bạn

  Muốn phòng tránh ung thư, ngoài việc kiểm tra thể chất thường xuyên và thói quen sống lành mạnh, bạn cần biết các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư là gì để phát hiện bệnh càng sớm càng tốt.
 • Người bị cận thị nên ăn gì để bổ sung dưỡng chất cho mắt?

  Người bị cận thị nên ăn gì để bổ sung dưỡng chất cho mắt?

  Mắt là cơ quan tuy bé nhỏ nhưng phải đối mặt với nhiều tác nhân gây tổn thương nguy hiểm. Dưới sự tác động của ô nhiễm môi trường, ánh sáng nguy hiểm phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại, sẽ khiến mắt nhanh chóng bị lão hóa, và tăng nguy cơ mù lòa,...
 • 6 vấn đề về da dễ phát sinh khi mùa lạnh bắt đầu

  6 vấn đề về da dễ phát sinh khi mùa lạnh bắt đầu

  Mùa đông là mùa khô nhất trong năm, nhiệt độ giảm mạnh ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của phái đẹp. Mùa này, da thường gặp những vấn đề như da khô, tróc vảy, tàn nhang,... Cùng tìm hiểu 6 vấn đề hư tổn thường xuyên phát sinh khi đến mùa lạnh.
 • Chiết xuất lựu - thành phần trắng da hiệu quả

  Chiết xuất lựu - thành phần trắng da hiệu quả

  Ánh nắng mặt trời thường được cho là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên lão hóa da sớm cũng như khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ ung thư da cao.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,